ลูกดิ้นมาก

ถ้าลูกดิ้นบ่อยๆ ทุก1ชั่วโมง ดิ้นบ่อยๆ บ่อยมากติดต่อ กันแปลกกว่าทุกวัน อันนี้ผิดปกติไหมคะ หรือควรไปพบหมอ หรือสังเกตอย่างไรดีคะ 34 สัปดาห์ 3 วัน

7 ตอบกลับ

น้องดิ้นบ่อยไม่มีอะไรให้ต้องกังวลค่ะที่ต้องกังวลคือน้องไม่ดิ้นทางนี้จะ35วีคดิ้นทั้งวันทั้งแรงจุกทุกดอกเด็กจะดิ้นบ่อยก็ไม่แปลกเพราะเขานอนแค่แป๊บเดียว

บ้านนี้36+5 ดิ้นเก่งมากแรงมาก ทั้งวันกลางคืนยิ่งหนัก จนคิดว่าลูกเอาเวลาใหนนอนบ้าง อิแม่ทั้งเจ็บทั้งจุก เจ็บจี๊ดที่จิมิแบบทรมานมากๆ

ดิ้นบ่อยดีมากค่ะ บ้านนี้36+5 ไม่ค่อยดิ้นจนระแวงเลยค่ะดิ้นน้อย ต้องคอยลูบๆท้องถึงดิ้น

10mo ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะลองจับเวลาดูค่ะ ว่ากี่นาทีแข็งที ถ้าแข็งถี่ๆ ลองไปปรึกษาหมอดูได้เลยค่ะ ส่วนที่รู้สึกว่าดิ้นร้อยคือพื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะ ตัวเล็กเลยขยับตัวไม่ค่อยถนัด🥰

สังเกตอาการไปคะ น้องอาจเล่นอยุ่ แต่มีมีอาการผิดปกติควรไปหาหมอคะ

ดิ้นบ่อยหล่ะค่ะดีแล้ว ถ้าไม่ดิ้นนี้คือผิดปกติควรหาหมอค่ะ

ดิ้น 10 ครั้งต่อวันเป็นต้นไปหายห่วงแล้วค่ะ

ลูกดิ้นบ่อยดีค่ะคุณแม่

10mo ago

น้องดิ้นทั้งวัน แบบไม่หยุดเลยคะ ไม่ถึง5นาที ดิ้น แบบติดต่อกัน เยอะมากจนแม่เป็นกังวลมากคะ