ชื่อลูก

ถ้าลูกชื่อเล่นว่าลิซ่าชื่อจริงจะัตั้งว่าไงดีคะแม่ๆช่วยหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

มาริสา กุลิสรา อริสา ปัทมา มัณฑนา ทันฑิมา อินทร์ทิรา สุวนิตา มินทิรา สุมินตรา

ลลิตา น่าจะเหมาะนะคะ ลิซ่า - ลลิตา ชื่อแปลว่า ผู้ที่สวยเเละมีสเน่ห์ค่ะ

ศลิษา มั้ยค่ะชื่อเราเอง การกอดด้วยความรัก

กุลิสรา =ผู้เป็นใหญ่ในตระกูล

ชื่อ ลิสรา คะ

มาลิสา

รริสา

อลิสา