ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ารู้แล้วว่าตัวเองท้องเรื่องการเลือกโรงพยาบาลฝากครรภ์กับสิทธิ์ประกันสังคมหรือสิทธิ์อื่นๆอะไรใช้ได้บ้างคะที่ทำให้เราเซฟและประหยัดเงินได้ในส่วนหนึ่งช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆที่เคยท้องมาก่อนแล้ว ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บัตรทอง ในเขต ประหยัดสุดคะ ค่าใช้จ่ายน้อย อื่นๆ ขึ้นต่ำก้อต้องเตรียมเป็นหมื่น

ลองโทรคุย สปสช.เลยค่ะ ให้คำแนะนำละเอียดเลย ดีมากนะ