สอบถามหน่อยคะ

ถ้ารู้เพศน้องแล้ว สามารถซื้อเสื้อผ้าได้มั้ย หรือต้องซื้อตอนกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ ของเรารู้เพศตอน 12 วีค ตอนนี้ทยอยซื้อเรื่อย ๆ พร้อมรอต้อนรับลูกเผื่อมีอะไรฉุกเฉินได้เลยค่ะ

เรื่องการซื้อของไม่มีข้อห้ามอะไรนะคะ อยู่ที่ความสะดวกของแต่ละบ้าน

แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่เลยค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะแม่

ซื้อเลยค่ะ 😄