ถ้ารู้ว่าท้อง

ถ้ารู้ว่าท้องเเล้วเเพ้หนักมากควรฝากครรภ์เลยไหมค่ะ #1เดือนกว่าๆ

19 ตอบกลับ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ เรากับอาของแฟนท้องพร้อมกันค่ะ แต่เราฝากตั้งแต่ 7 สัปดาห์ ส่วนอาพึ่งจะไปฝากเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วเองค่ะคอนนั้น 13 สัปดาห์อะค่ะ แต่น้องไม่อยู่แล้ว แล้วก็ได้ขูดมดลูกค่ะ