แชร์ประสบการณ์

ถ้ารู้ตัวว่ามีน้ำใสๆออกมา อย่านิ่งนอนใจนะคะ เพราะว่าหลังจากนั้น มีเลือดอออกจากทางช่องคลอดสีน้ำตาลคล้ายเลือดหมดประจำดือน คุณแม่ก็คิดว่าตัวเองไม่เป็รอะไรผ่านไปวันที่4ปวดเกร็งหน้าท้อง มีเลือดออกสีแดง รีบไปหาหมอหมอบอกว่าน้องไม่อยู่แล้ว จะนัดขูดมดลูกเช้าอีกวัน แต่ก็ไม่ทันอีกออกอาการตกเลือดตอนค่ำรีบไปรพ หมอรีบตรวจและขูดมดลูกให้ทันที ฝากแชร์เป็นอุทาหรณ์หากใครทีอาการเหล่านี้อย่านิ่งนอนใจ รีบไปพบแพทย์ทันทีนะคะ #ท้องแรก #อุทาหรณ์สำหรับตัวเอง

1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะแม่