ขอถามแม่ผู้ที่มีประสบการณ์รกเกาะต่ำ

ถ้ารกเกาะต่ำแสดงว่าเราต้องผ่าคลอดหรืออาจคลอดก่อนกำหนดใช่มั้ยคะ🤕 หมอบอกว่ารกเกาะต่ำแต่ไม่ต่ำมาก แต่เราไม่มีเลือดออกนะคะไม่มีอาการอะไรเลย เป็นอันตรายมากไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

2y ago

29wค่ะ