บัตรทอง

ถ้าย้ายสิทธิ์บัตรทองต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประชาชนของเราแล้วสำเนาบัตรประชาชนเจ้าบ้านที่เราขอใช้สิทธิ์และสำเนาทะเบียนบ้านของเจ้าบ้านค่ะ แล้วให้เจ้าบ้านเซ็นเอกสารแล้วไปยื่นที่ฝ่ายทะเบียนที่โรงบาลได้เลยค่ะ(ของเราพึ่งจะไปย้ายสิทธิ์มาเหมือนกันค่ะ)

แม่จำไม่ได้อ่ะ ว่าสำเนาบัตรปชช. กับ ทะเบียนบ้านหรือเปล่า ยังไงลองพกสำเนาทั้งสองอย่างนี้ไปค่ะ ย้ายที่อนามัยใกล้บ้านเลยไม่เกิน15วันก็ใช้สิทธิได้จ้า

บ้านนี้ย้ายไม่ได้ใช้เอกสารอะไรค่ะ ใช้เอกปชช.ตัวจริง สามารถย้ายปลายทางได้เลยค่ะประมาณ15วันก็ใช้สิทธิได้จ้า

5y ago

อ่อขอบคุณคะ

บ้านนี้ใช้แค่บัตรปชช ของตัวเองกับของคนที่เราย้ายไปอยู่ด้วยค่ะ รอ15วันใช้สิทธิ์ได้ค่ะ

5y ago

แบบตัวจริงค่ะ

โทร1330เขาจะให้เตรียมสำเนาทะเบียบ้าน,บัตรประชาชน เเต่พอไปจิงๆ ไม่ได้ใช้เลยจ้าาา

ให้อนามัย​ย้ายให้ก็ได้ค่ะ ของเราให้อนามัย​ย้ายให้ จาก.อุบล ไป อยุธยา..

5y ago

ขอบคุณคะแม่🙏

สำเนาทะเบียนบ้านกับบัตรประชาชนค่ะ บ้านนี้ก็พึ่งไปย้ายมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ใช้แค่สำเนาบัตรประชาชนค่ะ เผื่อสำเนาทะเบียนบ้านด้วยก็ได้

เราใช้แค่สำเนาบัตรประชาชนคะ

โทร1330ก็ได้คะ