ลูก 4 เดือน ให้นมเต้าค่ะ สอบถามว่าแม่ๆให้นมลูกทุกกี่ชั่วโมงคะ

ถ้ามีเป็นตารางจะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกห้าเดือนแล้วไม่ได้กำหนด รอให้ร้องไห้หิว แต่ถ้าทารกรอให้ตื่นมากินเองเราไม่ปลุกเพราะผ่าคลอดเราเจ็บแผลและไม่มีเวลาพักผ่อน

ประมาณ 2ชม. แต่ถ้าก่อนหน้าทานไปเลยอะ ครั้งต่อไปอาจที่จะดูด ก็จะ 3ชม.ค่ะ

บ้านนี้ให้ตอนน้องหิวค่ะ ไม่ได้กำหนดเวลาเลยค่ะ 😊

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่า

ทุกๆ2-3ชม.ค่ะแม่

3-4ชม.คะ