สอบถามผู้รู้ค่ะ

ถ้ามีอาการหน่วงท้อง มีเมือกออก เป็นอาการอะไรคะทมีผลกระทบต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

เมือกสีอะไรคะแม่ ถ้าสีขาวขุ่นอาจจะเป็นตกขาว แต่ถ้าสีน้ำตาลหรือสีแดง ต้องไปหาหมอนะคะ

4y ago

ออกมาเป็นลิ่มสีใสแต่ออกชมพูออกมาหน่อยๆค่ะ เป็นไม่ค่อยเยอะแต่ไหลบ่อย พอทราบไหมคะว่ามีอันตรายกับลูกไหม