ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ขอสอบถามค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีอาการปวดลงก้นเล้กน้อย มีเมือกออก เป้นสีขาวขุ่นบ้าง สีใสบ้าง ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นแค่อาการตกขาว