อยากทราบว่า

ถ้ามีอะไรแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น แต่เมื่อวานมีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ อาการแบบว่าเจ็บท้อง อยากเข้าห้องน้ำ แต่พอไปเข้าก็ไม่ออกเป็นเกือบสิบรอบ ละมันก็หายไป ไม่เจ็บอีกเลย ไม่รู้ว่าใช่อาการเจ็บเตือนหรือเปล่า พอมาอีกวันก็มีอันนี้ออกมาค่ะ 38วีคค่ะ #ถ้ารู้คำตอบแล้วจะลบออกนะค่ะ

อยากทราบว่า
2 ตอบกลับ

เหมือนมูกใสผสมตกขาวเลยค่ะ สัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะแม่

4y ago

😊😊🤗

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่