วางแผนจะมีลูก

ถ้ามีอะไรกับแฟนแต่ถุงยางไม่ได้ใส่มีเลือดออก ยังไม่แตก สามารถท้องได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผช เวลาแข็งตัวไม่ว่าจะเสร็จหรือไม่เสร็จ ในน้ำหล่อลื่นจะมีอสุจิจำนวนมากปะปนอยู่ และมีชีวิตอยู่ได้ 72 ชั่วโมง ถ้าเป็นช่วงไข่ตก ท้องได้แน่นอนค่ะ

5y ago

เอางี้นะคะ ลองนับย้อนไปว่าเป็นเมนส์ครั้งล่าสุดวันแรกวันที่เท่าไหร่ นับต่อมาอีก 14-15 วัน ช่วงนั้นคือวันไข่ตก วันนั้นได้มีอะไรกับแฟนหรือไม่คะ

ตรวจครรภ์ ช่วงเช้า ผลชัดเจนสุดค่ะ