มีอะไรกันตอนท้อง

ถ้ามีอะไรกันตอนท้องจะเป้นอะไรมั้ยค่ะแล้วลูกจะเป้นไรมั้ยไม่ได้ลามกนะค่ะแค่สงสัยและอยากรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะสามารถมีได้ขอแค่อย่าเป็นท่าที่ยากไปผาดโผนไปก็พอค่ะ หากมีอาการท้องปั้นแข็งก็ให้หยุดก่อนนะคะหาท่าที่สบายๆ เรามีจนเกือบคลอดเลยค่ะแต่ถ้าเป็นไปได้ช่วง2-3เดือนก่อนคลอดก็ควรงดนะคะเพราะมันเป็นการเร่งคลอดธรรมชาติ

มีแต่จนคลอดค่ะ แต่อย่ารุนแรงหรอโลดโผนค่ะ