มูกออก

ถ้ามีมูกออกจากช่องคลอดต้องไปหาหมอเลยมั้ย​ เพราะมื้อวานไปวันนัดที่โรงพยาบาล​หมอกระตุ้น​คลอดไห้วันนี้ก้มีมูกเปนสีน้ำตาลอ่อนๆออกเหนียว​ๆ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นก็จะมีเลือดออกมาอาจจะ 3-4 วัน แล้วหายไปค่ะ แม่แค่คอยสังเกตดูอาการอื่นๆ