หมอกระตุ้น

ถามเพื่อนๆพี่ๆที่เคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีเลือดออกไหม กระตุ้นแล้วปวดท้องคลอดประมาณกี่วันคะ กำหนดคลอด23นี้แล้วจะปวดก่อนหรือป่าวคะ ลืมถามหมอว่าถ้ามีเลือดออกจะเป็นอะไรหรือเปล่า #ท้องแรกคะ

หมอกระตุ้น
1 ตอบกลับ

เลือดออกปกติค่ะ เรากระตุ้นตอน 40 กลับมาจากรพ.เลือดออกเลย ผ่าคลอด 40+6 ค่ะ แต่เราไม่ปวดท้องนะคะ น้ำเดินค่ะ เราก็ท้องแรก อาการก่อนคลอดคงจะแล้วแต่คนค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ