40+1แตกแล้วจ้า

หมอกระตุ้น40วีคแตก40+1คลอดง่ายมากไม่เจ็บเยอะเลยคะแม่ๆได้ผู้หญิงสมใจแม่กับพ่อมากเลย

40+1แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 💓 บ้านนี้ก็นัดกระตุ้น23มค.นี้ ไม่รู้จะแตกวันไหนอยากคลอดมากเลยค่ะอึดอัดไม่ไหว หลังโดนกระตุ้นแม่รู้สึกแบบไหนคะ

ดีใจด้วยจ้า แข็งแรงๆ😊😊😊