แม่ๆมีครีมทาท้องลายแนะนำไหมค่ะทาครีมบำรุงหลายตัวแต่เอาไม่อยู่ท้องมาแตกตอน37วีควันนี้ก็39+6แล้วค่ะ

ถ้ามีครีมที่ทาแล้วหายหรือว่าจางลง บอกหน่อยนะค่ะ คลอดน้องปุ๊กจะทาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีครีมทาท้องลายแนะนำไหมค่ะทาครีมบำรุงหลายตัวแต่เอาไม่อยู่ท้องมาแตกตอน37วีควันนี้ก็39+6แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

palmer +bio oil ค่ะ