ปวดท้อง

ถ้ามันปวดท้องตรงที่วงมันคืออาการอะไรหรอคะ ปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดแปปๆแล้วก็หายคะ

ปวดท้อง
22 ตอบกลับ

คือน่าจะมาโพสต์ถามหรือเข้ามาดูก่อน เมื่อวานนี้ปวดประมานนี้แหละคะ ปวดมากแล้วไม่รู้จะทำไงเลยไปหาหมอโดนไป2200คะ ซาวน์อย่างเดียวนะ แพงมากไป

กี่วีคคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆ ปวดแบบนี้คือ มดลูกขยาย ถ้าไตรมาส3. ปวดตรงนี้ปกติเพราะลูกลงต่ำค่ะ

บ้านนี้ชอบปวดค่ะ เวลาหาหมอก้อจะถามทุกครั้ง หมอก้อจะบอกเรื่องปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปวดมีหลายแบบอ่ะค่ะ ถ้าปวดบีบๆ​ อันตราย​ แต่ถ้าหน่วงๆเกร็งๆอาจจะมาจากมดลูกขยายได้

ของเราหมอบอกว่ามดลูก​ขยาย​ ถ้าไม่มีเลือดออกหรืออย่างอื่นแทรกซ้อนไม่อันตรายค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะเวลาไปหาหมอหมอบอกว่าถ้าปวดให้นอนเชยๆอย่าทำอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งเวลาเดินมากๆ หรือเดินไวๆยิ่งปวด #ปกติมั้ยคะ

ถ้าท้องอ่อนก็อาจจะปวดเพราะมดลูกขยายนะคะ ปกติค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะ เจ็บ เดินมากลุกมาก🤣🤣

เป็นเหมือน เพราะชอบเผลอขยับตัวเร็ว