ปวดท้อง

ถ้ามันปวดท้องตรงที่วงมันคืออาการอะไรหรอคะ ปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดแปปๆแล้วก็หายคะ

ปวดท้อง
22 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขนาดตัวค่ะถ้าท้องอ่อนๆ

ถ้าไตรมาสแรกคือมดลูกขยายตัวค่ะ

อยากทราบค่ะเพราะปวดอยู่ค่ะ

น่าจะเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัว

เราแปลบๆมากกว่าค่ะ

ปวดเหมือนกัน​ค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

ขอบคุณค้า

มดลูกขยายค่ะ