ตัวเล็ก

ถ้าพ่อตัวเล็กลูกก็จะตัวเล็กจริงมั้ยคะ 3 เดือน เพิ่งจะ 4 โลคะ

ตัวเล็ก
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ6เดือนพึ่งได้6.8โลดเองค่ะ

บ้านนี้4เดือน3โล9เองค่ะนมแม่อย่างเดียว

จริง​คะ​ ลูกเราตอน3เดือน4โลกว่าๆเลย

จริงจ้าา. บ้านนี้ก็เป็น กรรมพันจ้า

จริงคะเกี่ยวกับพันธุกรรมด้วย

บ้านนี้น้อง4เดือนพึ่งได้4.995

เป็นกรรมพันธุ์จ้ะแม่

มีส่วนค่ะแม่

มีส่วนค่ะ