ถ้าฝ่ายสามี

ถ้าฝ่ายสามีมีแฝดเราจะได้ลูดแฝดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เราแม่สามีมีแฝด เราก็ท้องแฝด(แต่แท้งสะก่อน)

3y ago

แล้วแต่คนค่ะแฟนเราก็เป็นแฝดแต่เราท้องไม่ได้แฝด แต่แฝดของแฟนท้องแรกได้1คนท้องสองค่อยได้แฝดค่ะ

50/50 ค่ะ