คลอดลูกรพ.รัฐ

ถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิค และมีประกันสังคมอยู่รพ.เอกชน สามารถคลอดที่รพ.รัฐได้ไหมคะ #ใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าจะย้ายที่คลอดให้สอบถามรพ.ปลายทางก่อนนะคะ บางที่เขามีระเบียบอยู่ค่ะว่าต้องฝากกับเขาอย่างน้อยกี่ครั้งหรือรับฝากไม่เกินกี่วีค