เเม่ๆค่ะ

ถ้าฝากครรคลีนิคดีไหมค่ะ หรือโรงพยาบาลดีกว่ากัน

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 2-5 เดือนแรกฝากคลินิคค่ะ เข้า 6 เดือน ย้ายฝากโรงพยาบาลค่ะ สุดท้ายต้องคลอดโรงพยาบาลอยู่ดี คลินิคคลอดไม่ได้😂😂 เราฝากโรงพยาบาลนอกเวลา เจอคุณหมอคนเดิมตรวจตลอด ดูแลดี ราคาไม่แพง รอไม่นาน ตรวจคัดกรองทุกอย่างตามอายุครรภ์ ไม่ต่างจากคลินิคค่ะ(เราเลือกนอนห้องรวม เพราะไม่อยากอยู่คนเดียว😂สามีทำงาน ย่า ยาย รออยู่ที่บ้านไม่อยากให้ใครมาเฝ้า)มาเยี่ยมก็พอ

2y ago

นอกเวลาคือช่วงเวลาไหนคะอันนี้ไม่ทราบจริงๆงับ