ผ่าคลอด

ถ้าผ่าลูกคนแรก คนที่สองต้องผ่าเหมือนกันใช่ไหมคะ เห็นบางคนเขาบอกว่า ท้องแรกเขาผ่าท้องสองเขาคลอดเอง

1 ตอบกลับ

จริงๆสามารถคลอดเองได้ค่ะถ้าห่างกับท้องแรกอย่างน้อย 3-4 ปี

4y ago

อ่อ นี่ลุกคนแรกปาเข้าไป 8ขวบแล้วคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ