ผ่าคลอดมีลูกได้แค่2คน จริงไหมม

ถ้าผ่าคลอดคนแรกคนต่อไป ต้องผ่า อันนี้จริงไหมคะ แปลว่าเรามีลูกได้แค่2คนหรอคะ

7 ตอบกลับ

เราผ่าตั้ง 2 ท้อง ตอนนี้กำลังท้องคนที่3 แล้วค่ะ แต่แม่อยากมีลูก 4 คน หมอคงห้ามไม่ให้ท้องแล้ว เพราะผ่าตั้ง3 ท้อง

ขึ้นอยู่กับมดลูกค่ะแม่ บางคนมดลูกหนา ผ่าคลอด 4คน บางคนมดลูกบางหมอจะแน่ะนำทำหมันตอนท้องสองเลย ก็มีค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกัน คนที่3แล้วค่ะ ทำหมันเลยค่ะ

เราก็ผ่าคลอดมา 2 ท้องแล้วจ้าาา ตอนนี้กำลังท้อง 3 😊😊

ถามคุณหมอบอกว่าผ่าได้ 3 คนค่ะ

แล้วแต่คนรึเปล่าคะ

ญาตเราผ่า3ท้องค่ะ