ขออนุญาตสอบถามค่ะ​

ถ้าปวดท้องเหมือนกะเพาะ​ หรือเเสบท้อง​ ท้องอืด​ สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ​ หรือต้องพบเเพทย์เท่านั้น​ *แอร์เอ็กซ์ *กระต่ายบิน​ ยา2อย่างนี้กินได้ไหมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ​
2 ตอบกลับ

กระต่ายบินทานไม่ได้ค่ะมีแอลกอฮอล์ผสมหมอห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ จะทานยาอะไรควรปรึกษาหมอก่อนนะคะไม่ควรซื้อยามากินเอง

ตัวนี้กินได้นะค่ะ กับกาวิสคอนคะ