ท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่ถี่

ถ้าปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดๆคลายๆ เหมือนปวดฉี่ทุกครั้งเวลาท้องแข็งห่าง 5-10นาที/ครั้ง ปวดเกร็งจิมิ มันเป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการอื่นร่วม 38วีค นัดผ่าวันที่1พคค่ะ ท้อง2

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคร้ยังพอมีเวลาเตรียมของทาเจ็บแรงกว่าเดิมไปโรงบาลเรยคร้