สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาวันสุดท้ายคือวันที่5.พ.ย.63 คือเราต้องมีเพศสัมพันธ์ในเดือนพ.ย.นั้นแล้วถึงท้องใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์วันไหนคะ ต้องมีวันที่ไข่ตกด้วยถึงจะท้องค่ะ ถ้ารอบเดือนปกติ ไข่จะตกทุกๆ14วันนับจากรอบเดือนวันแรก

3y ago

ไม่แน่ใจค่ะ แต่รู้แค่ประจำเดือนของเดือนธ.ค.63ขาดไปพอตรวจในเดือนม.ค64 ก้2ขีดแล้ว