2ขีดเข็มขนาดนี้อายุครรภ์จะประมาณ กี่วันคะ

ถ้าประจำเดือนขาดแค่1วันแล้วตรวจขึ้น2ขีดเข็มมากแสดงว่าอายุครรภ์หน้าจะเกิน3สัปดาห์แล้วใช่ไหมคะ

2ขีดเข็มขนาดนี้อายุครรภ์จะประมาณ
กี่วันคะ
27 ตอบกลับ

ถ้าไม่ชัวร์ว่ากี่สัปดาห์ ไปฝากครรภ์แล้วหมอจะซาวดูอายุครรภ์ให้ค่ะ