2ขีดเข็มขนาดนี้อายุครรภ์จะประมาณ กี่วันคะ

ถ้าประจำเดือนขาดแค่1วันแล้วตรวจขึ้น2ขีดเข็มมากแสดงว่าอายุครรภ์หน้าจะเกิน3สัปดาห์แล้วใช่ไหมคะ

2ขีดเข็มขนาดนี้อายุครรภ์จะประมาณ
กี่วันคะ
27 ตอบกลับ

แถบวัดบอกอายุครรภ์​ไม่ได้นะคะ ต้องจำวันแรกที่มี ปจด.ล่าสุด

น่าจะประมาณ6-7วีคมั้งคะ แต่จริงๆ ถ้าอยากรู้แม่ต้องไปซาวค่ะ

ดูจากที่ตรวจครรภ์ไม่ได้หรอกคะ แนะนำให้ไปฝากครรภ์ค่ะ

ต้องนับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายนะคะ

ต้องฝากครรภ์ค่ะ แล้วหมอจะบอกอายุครรภ์ที่แน่นอน

ตอนอายุครรภ์​6W 3วัน​แต่ตอนนี้​19​W​1วัน​แล้วค่ะ

ซาวด์คะถึงจะรู้ ความเข้มอ่อนบอกไม่ได้

ถ้านับจากประจำเดือนขาด น่าจะ 4-5 วีคค่ะ

เเบบนี้ท้องไมคะ ปจดล่าสุด11มิ.ย

ท้องอ่อนๆประมาณเดือนกว่าๆ