อยากผู้หญิงมากๆเลยค่ะดีใจเเต่รู้สึกว่ายังไม่ชัว

ถ้าบอกบอกว่าน่าจะผู้หญิงนะคะแบบนี้เชื่อได้กี่เปอร์เซ็นต์คะ

5 ตอบกลับ

ถ้าแค่ ซาวด์ดู หมอจะบอก ได้ แค่ 80% แต่ถ้าคุณแม่ไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แบบ nipt อันนี้จะได้ตรวจดูโคโมโซม จะทราบเพศ 100%

2y ago

ขออนุญาตตอบแทนค่ะ นิฟเจาะเลือดแม่ไปตรวจค่ะ

อยากได้ผญ.มากเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกมีจู๋ทุกครั้งเลย😂😂

น้องสาวเรา หมอบอกลูกสาว 100% ออกมาได้ผู้ชายเฉย555

หมอบอกได้ผู้ชายพอคลอดได้ผู้หญิง

2y ago

อยากได้แบบนี้จัง555บ้านนี้หมอบอกมีจู๋ทุกครั้งเลยแอบหวังอยากได้ผญ.มากๆตอนคลอดออกมา😂😂

80%