37+6 น้ำเดิน

ถ้าน้ำเดินมาแล้วจำเป็นต้องไปหาหมอไหมค่ะเป็นมา2วันแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

ตั้งแต่น้ำเดินไม่ควรเกิน12ชม.นะคะ นี่2วัน น้ำคร่ำแห้งหมดแล้วมั้งคะอันตรายกับน้องนะ ไปหาหมอด่วนเลย

น้ำเดินตอนแรกก้อต้องรีบไปแล้วคะ. ปล่อยไว้ตั้ง2วัน ถ้าน้ำคล่ำแห้งอันตรายกับเด็กนะ

หาหมอสิคะรออะไร เปลี่ยนจากโพสตั้งคำถามเป็นไปหาหมอหรือหาข้อมูลในเนตจะดีกว่านะคะ

ถ้าน้ำคร่ำหมดเด็กถึงชีวิตเลยนะคะ รออะไรอยู่หนอตั้ง2วัน

4y ago

เห็นด้วยกันเม้นท์นี้ค่ะ

ไม่ถึงกำหนดคลอดถ้าน้ำเดินก็ต้องไปค่ะ รีบๆนะคะ่

รออะไรคะ ถ้าน้ำคร่ำแห้งเด็กไม่มีอากาศหายใจนะคะ

โหว่... น่าจะไปตั้งแต่​ น้ำเดินแล้ว​ นะคะ​ แม่

ทำไมถึงไม่ไปหาหมอตั้งแต่วันแรกคะ

ไปหาหมอยังแม่ รีบไปนะะะะ

ควรไปตั้งแต่ครั้งแรก