คุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้28+3วีคเริ่มมีอาการตะคริวที่ขาสองข้างด้วย

ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นจะมีอันตรายกับน้องมั้ยค่ะกังวลใจมากค่ะ นอนไม่ค่อยจากตะคริวก็ว่าแย่แล้วพอมาเป็นกรดไหลย้อนนี่คือนอนไม่เรยแม่ๆบ้านไหนเป็นแล้วกินยาตัวไหนหายรบกวนแชร์ทีค่ะ..

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับลูกค่ะ กรดไหลย้อนถ้าหนักจริงๆทานกาวิสคอนหรือแอร์เอ็ได้ค่ะ

บ้านนี้29วีคแล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะมีแค่ปวดหลังค่ะ