ใครให้น้องกินตัวนี้บ้างคะ

ถ้าน้องหายท้องเสียแล้วให้กินต่อจนหมดกระป๋องได้มั้ยคะ​ มันอยู่ได้แค่30วัน​ เสียดายคะ​

ใครให้น้องกินตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยกินเพราะซื้อมาผิดค่ะ แต่ว่าบ้านนี้ให้น้องกินนมแม่ผสมด้วย เลยไม่แน่ใจว่าให้กินต่อได้ไหม อยู่ที่เด็กด้วยค่ะ 😊