การตั้งครรภ์

ถ้าน้องยังไม่ดิ้นตั้งแต่เช้าเป็นไรมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูจ้า ไม่ก็ลองหาเครื่องฟังเสียงหัวใจฟังเบื่องต้นก่อนจ้า เผื่อน้องหลับ

เอาไฟฉายส่องหน้าท้องค่ะหรือไม่ก็ดื่มน้ำเย็นๆ กระตุ้นหน่อยอาจจะยังหลับอยู่

มีแค่ขยับตัวและก็ปวดท้องบางครั้งแต่ยังไม่ปวดจริงแค่ไม่ดิ้น

ลองดื่มน้ำเย็นหรือของหวานๆดูนะคะ ได้ผลจริงๆคะ

ลองทานน้ำหวาน น้ำเย็นๆดูค่ะ เผื่อน้องหลับ

ถ้าไม่ดิ้นนานต้องรีบไปหาหมอนะคั

ลองกระตุ้นยังค่ะ กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้วนิค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นบ้างยัง หรือมีอาการอื่นร่วมด้วยไปหาหมอเตรียมคลอดเลยนะค่ะ