การนอนของน้อง

ถ้าน้องตื่นขึ้นมาแล้วควรจะให้น้องเล่นกี่ชม.ถึงพอควรคะ บางทีน้องง่วงแต่ไม่ยอมนอนน้องจะ2เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลุกน้องกินนมทุก2-3ชม.ค่ะ น้องกินนมอิ่มให้น้องเล่นสักครึ่งชม.-1ชม.เดี๋ยวน้องก็หลับไปเองค่ะ

4y ago

ค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมน้องไปค่ะแม่