วิธีทำ​ข้าวให้น้อง6เดือน

ถ้านึ่งและปั่นข้าวเเนื่อสัตว์ผัก​ให้น้องไว้กินหลายๆ​ มื้อ​ ถ้าไม่ฟรีึช​ แต่เก็บไว้ช่องธรรมดา​ อยู่ได้กี่วันคะ​ และแม่ๆ​ ให้น้องกินผลไม้แบบไหนคะ​ ปั่นให้น้องกินกันใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินส้ม มะละกอ กล้วย มันญี่ปุ่น ฟักทอง อะโวคาโด ค่ะ ปกติอาหารแช่แต่ฟรีส บางอย่างแช่ช่องธรรมดาก็ไว้ได้ 2-3 วันพออ่ะค่ะ