อาการคุณแม่ตั้งครรภ์

ถ้านับอายุครรภ์ตามแอปพลิเคชั่นก็เข้า8สัปดาห์แล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอาการแพ้ท้องใดๆค่ะ ช่วงก่อนหน้าอาจจะมีบ้างเวียนๆหัวแล้วก็หายไป บางวันก็จี๊ดๆหน่วงๆท้องบ้าง แต่ไม่เคยมีเลือดออกใดๆนะคะ **ด้วยความที่ไม่มีอาการใดๆนี่เลยบางทีก็แอบกังวลค่ะว่า ท้องจริงๆใช่ไหมน้า เพราะก็กลัวจะท้องลม แบบเราไม่ได้ตั้งตัว หมอนัดครั้งแรกวันที่6/05 ค่ะ แม่ๆมาแชร์กันได้นะคะ#ท้องแรกคะ ก็แอบกังวลค่ะ ช่วงนี้ก็ทานปกติค่ะ แต่งดของหมักดอง ของดิบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด ไม่ต้องกังวลค่ะดีแล้วที่ไม่แพ้