นับอายุครรภ์.............

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ได้9วีคแล้วไปฝากครรภอัลตราซาวด์ลูกแค่5วีค ควรยึดอันไหนดีคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยึดผลอัลตราซาวด์ บำรุงมากๆ น้องจะได้โตค่ะ

4y ago

เคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ