นอนเปล

ถ้านอนเปลแบบนี้ น้องจะหลังงอไหมคะ

นอนเปล
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้นอนเปลเหล็กแบบนี้เหมือนกัน กลางคืนจะเอาที่นอนมารองให้นอน กลางวันให้นอนแบบนี้

ถ้าไม่มั่นใจลูกจะหลังค่อมมั้ย เอาเบาะนิ่มที่ใส่ในเปลได้ ใส่ดูค่ะ

แนะนำให้เอาเสื่อปูรอง แล้วเอาผ้าปูทับ จะทำให้เปลไม่ย้วยเกินไปครับ

5y ago

จร้า ขอบคุณคะ

กี่เดือนเเล้วคะเเม่ บ้านนี้ก้อเปลไกวคะ

ไม่งอหรอกค่ะ แต่น้องจะติดเปลมากกว่า

ไม่งอคะน้องบ้านนี้ก็นอนเปลไกล