ตั้งครร

ถ้าท้องแบบนี้จะได้ผุ้หญิงหรือผุ้ชายนะมาทายกันหน่อยค่ะ

ตั้งครร
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชายคะ

น่าจะผช.น่ะค่ะ เพราะถ้าผญ.แล้วท้องจะกลม

แม่บ้านนี้ท้องแบบนี้เลย ได้ ผช.5555

แล้วแบบนี้ล่ะคะชายหรือหญิง

หญิงรึเปล่าคะ เดาไม่เป็น😆

น่าจะลูกสาวรึเปล่า😅

ได้ทั้งชายและหญิงจ้ะ

เดาว่าลูกสาวจ้า☺️

น่าจะได้ลูกสาวจ้า

ซาวด์เลยค่ะแม่