ท้องแข็ง.

ถ้าท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ? 37+4 วีคค่ะ. ?

ท้องแข็ง.
2 ตอบกลับ

แสตนบายด์รอไว้เลยค่ะ เตรียมกระเป๋ารอไว้เลยค่ะน่าจะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว ถ้ามีน้ำคร่ำ หรือมูกเลือดออกมาอย่ารอช้านะคะ ไปเลยค่ะ

เตรียมพร้อม ออกไปหาคุณหมอเลยค่ะ