สักลาย

ถ้าท้องอยู่สักได้มั้ยค่ะ หรือต้องคลอดก่อน ต้องคลอดกี่เดือนไปแล้วถึงสักได้

24 ตอบกลับ

เห้อ นับวันยิ่งมีคำถามแปลกๆ จะเป็นแม่คนแล้วทำไมไม่คิดก่อนจะพิมอะไรมาร่ะค่ะ เป็นแม่คนแล้วต้องตัดทุกอย่งได้แล้วค่ะ อย่าว่าแต่สักเลย เรื่องความสวยความงามก็ยังมีผลต่อลูกเลยค่ะ พวกสารเคมีต่างๆ เห้ อออ😢😢 อ่านไปแล้วรู้สึกหดหู่แปลก😞😞

เป็นแค่คำถามน่ะค่ะ ไม่ได้จะสักหรืออะไร เพราะเห็นวัยรุ่นชอบจะมาสักตอนท้องกัน แค่อยากรู้ว่าท้องอยู่สักได้มั้ย หรือควรต้องรอคลอดก่อน สติน่ะค่ะ มันเป็นแค่คำถาม อย่าดราม่าหรือโลกสวยน่ะค่ะ

5y ago

👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

รอถึงอย่านมคะ ถ้าแผลติดเชื้อ​ขึ้นมา​น้อง​จะ​ได้รับ​ผลกระทบ​ไป​ด้วย​ สีจากหมึกเอ๋ย หรือยาที่แม่ใส่แผลเอ๋ยมันซึมเข้ากระแส​เลือด​

ไปสักได้ค่ะ อยากจะสักอยากจะเจาะตรงไหนได้หมดละค่ะแล้วแต่ความพอใจของคุณละคะไม่ว่ากัน ลูกใครลูกมันค่ะแล้วแต่

5y ago

อย่าถามอะไรที่ไม่เข้าท่า ซึ่งตัวเองเป็นแม่เเล้ว ก็ต้องรู้ว่าอะไรดีไม่ดีควรไม่ควร

ถามเป็นความรู้ค่ะ เห็นมีแม่ๆมาโพสถามกันหลายคนเรื่องสัก ทำไมต้องอยากสักตอนท้อง สักเพื่ออะไรคะ

5y ago

นั่นซิคะแม่เราก็อยากถามกลับจริงๆคะ ทำไมต้องอยากทำตอนท้องตอนไม่ท้องทำไมไม่ทำ แล้วคนที่บอกว่าเค้าแค่ถามเอง จะอะไรกันนักหนา นี่ก็อยากบอกเช่นกันว่าเราก็แค่ถามทำไมต้องอยากทำตอนอุ้มท้องเหมือนกันแค่อยากรู้

ล่าสุดเขาแค่ถามเองนะคะแม่ๆ55555 แต่อย่าพึ่งสักเลยนะเค้าว่าไม่ปลอดภัยกับลูก

5y ago

ใช่ค่ะแค่ถามแล้วก็ไม่ได้จะสักด้วย

ท้องยุก็ยังจะสักเนอะไม่ควรสักดีกว่าเผื่อสักไปลูกอาจพิการหรือผิด

เรื่องแค่นี้คิดไม่ได้หรอคะ​ จะเป็นแม่คนอยู่แล้วนะ

5y ago

แค่ถามเฉยๆจ้า ไม่ได้จะสัก เพราะเห็นหลายคนที่ท้องอยู่แล้วจะสัก ถามยกตัวอย่าง

ถามสิ่งที่ไม่ควรถาม ถ้าอยากสักจะรีบมีลูกทำไม

5y ago

เห็นคนอื่นทำ เราก๊ควรรู้ได้แล้วละคะว่ามันสควรไหม ลูกเขาเขาไม่ห่วงก๊เรื่องของเขา ขนาดเราท้อง 2 เดือนแต่ไม่รู้ ไปทำหน้าอกมา พอรู้ว่าท้องต้องรีบให้หมอเช็คอย่างละเอียดเลย

สงสารเด็ก ต้องมาเกิดกับแม่ที่ขาดวุฒิภาวะ

5y ago

พอดีว่าแค่ถามอ่ะค่ะ ไม่ได้จะสัก ว่าท้องอยู่ควรสักมั้ยหรือต้องรอคลอดก่อน เพราะเห็นหลายคนชอบจะมาสักตอนท้องกัน