สักลาย

คุณแม่ตั้งครรภ์ สักลายได้มั้ยคะ มีผลต่อลูกรึป่าว รบกวนตอบให้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

มันก็บอกไม่ได้ว่ามีผลรึเปล่า แต่มันก็มีความเสี่ยงเนอะ เสี่ยงเจอสารเคมีจากเม็ดสี เสี่ยงติดเชื้อเข้าสู่ผิวหนังเข้าสู่กระแสเลือด ถ้าอุปกรณ์ไม่สะอาดพอ ไว้หลังคลอดหลังให้นมลูกค่อยสักละกันเนอะ

อาจมีความเสี่ยงนะคะ สารเคมีทั้งนั้นเลย ความสะอาดอีกเรื่อง