ท้องผูกค่ะ

ถ้าท้องผูกพวกยาระบายสมุนไพรในเซเว่นสามารถกินตัวไหนได้บ้างมั๊ยคะ ผลไม้ก็กิน น้ำผลไม้ก็กินรึต้องขอหมอที่โรงพยาบาลอย่างเดียวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ลองทานอาหารที่มีรสเผ็ดนิดหน่อยร่วมด้วยในแต่ละวันก็ช่วยได้นะค่ะ จากนั้นดื้มน้ำเยอะๆ เช้ามาถ่ายคล่องเลยค่ะ😬😬 ประสบการณ์ส่วนตัวนะค่ะ😬

แรกๆ แม่กินมะขามแขกค่ะ แต่ตอนนี้แม่เปลี่ยนมาเป็น นมสด+โยเกิร์ต+มะนาว กินตอนเช้าตอนท้องว่าง ถ่ายดีค่ะ ไม่ต้องกินยาระบายแล้ว

เราท้อง22w ท้องผูกกินมะขามเปียกเล่นกินน้ำเปล่าตาม ถ่ายเเน่นอนค่ะ

1y ago

เดี๋ยวจะลองดูนะคะ 😊

ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ ลูกพรุน โยเกิร์ต ยาคูลท์ช่วยได้ค่ะ

ขอหมออย่างเดียวค่ะ เป็นอะไรมาจะได้แก้ทัน

1y ago

หมอนัดรอบนี้จะปรึกษาหมอดูค่ะ

ทาน Losalac Syrup ได้นะคะ คุณหมอบอกทานได้ค่ะ