แนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าท้องตอนอายุ15แล้วไปฝากครรภ์ต้องเอาอะไรไปบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บัตรประชาชน บุคคลก็แฟน ไม่ก็พี่ เอาคนโตๆไปเผื่อโดนถาม จริงๆควรเอาแฟนไปเผื่อได้ตรวจเลือดหาธาลัสซีเมีย

เอาผู้ปกครองไปด้วยจ้าคนนึงเพราะถึงตอนฝากครรภ์บางรพ.ไม่ใช้ผู้ปกครองแต่ตอนคลอดก็ใช้จ้า