นอนเปล

ลูกสาวพึ่งได้ 15วัน พึ่งให้นอนเปล จะติดเปลไหมค่ะ ลูกบ้านไหนมีอาการติดเปล ควรทำไงดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ระวังจะติดเปลนะค่ะ ลูกชายบ้านนี้เอานอนเปลช่วง5เดือน ไปไหนมาไหนลำบากมาก ต้องมีเปลไปด้วย แม่บ้านนี้ใช้วิธีหักดิบเลยค่ะ(ตอน1ขวบ) จับนอนคว่ำตบตูด ใช้เวลาประมาณ1อาทิตย์สำเร็จ ตอนนี้ท้องสองแล้ว บอกกับตัวเองไว้เลย จะไม่ให้นอนเปลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วก็ยังนอนอยุ่ค่ะ///แต่ให้นอนเเต่ตอนเช้าตอนกลางคืนน อนธรรมดาค่ะไม่เป็นไรค่ะ

ลูกคนโตเราติดเปลมากคะ เวลาพาไปไหนลำบากมากคะเวลาน้องง่วงน้องไม่ยอมนอนเลยจะนอนแต่เปลอย่างเดียว

6y ago

พอเรามีลูกคนที่2 ไม่กล้าให้นอนเปลเลยคะ ยอมอุ้มยอมเมื่อยดีกว่าคะแล้วอีกอย่างลูกจะได้รับรู้สัมผัสจากแม่ด้วย

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้ว เดือนแรกติดเปลมาก เข้าเดือนที่2เลยหัดน้องนอนกับพื้นค่ะ

ลูกบ้านนี้ พึ่ง4วัน อาการติดมือคะ ชอบให้อุ้ม อุ้มแล้วหลับตลอด

6y ago

ลองจับนอนคว่ำดูนะค่ะ