เลือด

ถ้าท้อง​ 7​ เดือนเเล้วขับถ่ายมีเลือดออกมาด้วยเป็นใรไหมค้ะ​ แต่เลือดไม่ได้ออกทางช่องคลอดนะค้ะ

3 ตอบกลับ

ก้อนอุจจาระแข็งทำให้หูรูดฉีกขาดเฉียบพลันค่ะ ถ้าเป็นเลือดสีสดไม่เป็นไรค่ะพยายามอย่าให้อุจจาระแข็งนะคะ

ถ้าออกจากก้นไม่อันตรายค่ะ แต่ระวังจะเป็นริดสีดวง กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆนะคะ ช่วยได้คะ😉

อ่อขอบคุณค้ะ​ มันไม่ค่อยเป็นบ่อยเลยสงสัย​ เพราะอั้นไว้เเล้วพอหาย​ 2-3​ มาขับมันเลยมีเลือดออก