ดีน่างาดำ คนท้องทานได้ไหมคะ

ถ้าทานวันละกล่องจะเป็นไรไหม หรือทานติดต่อกันจะเยอะไปไหมคะ ขอดูรูปน้องที่แม่ทานดีน่างาดำเป็นประจำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ทานค่ะ แต่สลับกับนมวัวและยี่ห้ออิ่นนะคะ

5y ago

ทานได้เรื่อยๆค่ะ แต่อย่าโด๊ปนะคะ บ้านนี้กินวันละ 1-2 กล่อง ค่ะ บางวันกินกล่องเดียว บางวันก็กินสองกล่องค่ะ กินสม่ำเสมอ แต่อย่ากินมากเกินไปค่ะ

บ้านนี้ก็ทานจร้า กินแต่นมจืดแล้วท้องอืด

ทานได้ค่ะ จะทำให้ผมลูกดกด้วยจ้า

ดีจ้า ทานกล่องฟ้า น้ำตาลน้อยจ้า

ทานหลายๆยี่ห้อสลับกันไปค่ะ

ทานดีน่า สลับกับตราหมีค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ น้องน่ารักมากค่ะ❤️

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ